BỘ SƯU TẬP MÙI HƯƠNG DÀNH CHO QUÝ CÔ TRONG MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM

BỘ SƯU TẬP MÙI HƯƠNG DÀNH CHO QUÝ CÔ TRONG MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM

Giữa lúc không khí ngày một nhộn nhịp cho những hoạt động của mùa lễ hội cuối năm, các nàng thơ của chúng ta đã lựa chọn cho mình mùi hương đồng hành cùng mình hay chưa?

Khơi mở cánh cửa của những điều tinh tế đặc biệt

Mùa lễ hội kỳ diệu nhất trong năm đang đến gần...

Parfums de Marly mang đến không gian mở đầu lễ hội với một loạt những món quà diệu kỳ được lấy cảm hứng từ phong cách sống đậm chất Pháp.

Bộ sưu tập Delina với bộ ba dấu ấn mùi hương mang tính biểu tượng của thương hiệu Parfums de Marly. Với ba cách chế tác hiện đại để tạo ra những sắc thái khác biệt của hương hoa hồng cổ điển đã chạm đến khứu giác của quý cô trong những năm qua.

Hoa hồng chính là đặc trưng của bộ sưu tập Delina

Sắc thái cổ điển của hương hoa hồng sống động trong 3 chế tác

Delina EDP được sáng tác bởi nhà pha chế nước hoa Quentin Bisch, Delina EDP là một bó hoa, một sự tôn vinh cho sự nữ tính rực rỡ và gợi cảm. Delina, một bó hoa gợi cảm hoàn hảo của hỗn hợp tinh tế giữa hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa huệ thung lũng và hoa mẫu đơn.

Từng cấp độ mùi hương của bộ sưu tập Delina được vẹn tròn trong chế tác

Giống như cuộc lang thang dạo chơi trong một khu vườn tưởng tượng, Delina Exclusif bắt đầu như một kính vạn hoa của những trải nghiệm và cảm giác. Một số người sẽ phát hiện ra hương găng tay da lộn, hương hoa hồng sữa nhẹ, những người khác sẽ cảm nhận rõ rệt hỗn hợp hương hoa đủ tốt để kết hợp ăn ý với nốt hương tươi của đào, mơ và vải.

Delina La Rosée - Đóa hồng đẫm sương của bộ sưu tập Delina

Delina La Rosée EDP là một phiên bản tái hiện nhưng có phần tươi mới hơn hương hoa hồng trong Delina bản gốc. Delina La Rosée EDP là một hương hoa hồng đẫm sương, như một cuộc gặp gỡ với một bông hoa tươi trong khu vườn đầy sương mai, với sự mở đầu ngọt ngào của Vải mọng nước. Tầng hương giữa là sự pha trộn của các loại Hoa Nước đang nở rộ và Gỗ mịn màng, mang đến "La Rosée“ độc đáo cho hương thơm. Hương thơm thoáng mát, uyển chuyển và rạng rỡ với sự tươi mát của tự nhiên.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Parfums De Marly với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Diamond Plaza; Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature) - TP.HCM và Lotte Department Store – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn