CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ẨN SAU NHỮNG CHAI NƯỚC HOA HOÀNG GIA PHÁP PARFUMS DE MARLY

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ẨN SAU NHỮNG CHAI NƯỚC HOA HOÀNG GIA PHÁP PARFUMS DE MARLY

Không chỉ là thương hiệu nước hoa với mùi hương đặc sắc, Parfums de Marly mang trong mình sứ mệnh bảo tồn và phát triển những hương hoa quý tộc có từ thời hoàng gia Pháp, chứa đựng những câu chuyện đằng sau vô cùng thú vị.

 

Nguồn cảm hứng vô tận đến từ hình tượng chiến mã và cung điện xa hoa

Được thành lập vào năm 2009, thương hiệu Parfums de Marly lấy cảm hứng từ những cuộc đua ngựa nổi tiếng và những cung điện xa hoa của giới quý tộc Pháp thế kỷ XVIII. Dưới triều đại thịnh vượng của vua Louis XVIII, Pháp trở thành quốc gia hàng đầu về nước hoa trên thế giới với Grasse và Paris là trung tâm hàng đầu của lĩnh vực này.

Điều này là nhờ vào niềm đam mê mãnh liệt về nước hoa và ngựa của vua Louis XV, khi nhà vua thường yêu cầu những loại nước hoa khác nhau tại các địa điểm và thời điểm khác nhau, đặc biệt vào những buổi tiệc tùng xa hoa.

Parfums de Marly được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chiến mã và cung điện xa hoa

Khởi nguồn với sứ mệnh bảo tồn những hương hoa hoàng gia quý giá, Parfums de Marly đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những mùi hương xa hoa ấn tượng, đúng với tinh thần quý tộc. Những chú ngựa thuần chủng của vua Louis XV (Godolphin, Athalia, Safanad, Percival) đã sinh ra những chú ngựa đua nhanh nhất thế giới, đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho tên gọi của những dòng nước hoa đặc biệt đến từ Parfums de Marly.

Hương thơm đích thực đánh thức mọi giấc mơ

“Parfums de Marly vượt lên trên tất cả giấc mơ của một người đàn ông”, Julien Sprecher – Nhà sáng lập thương hiệu.

Nước hoa Parfums de Marly thực sự là một mùi hương đặc trưng, rất riêng biệt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ một nơi nào khác. Bằng niềm đam mê với cung điện nước hoa của vua Louis XV, vũ trụ mùi hương của Parfums de Marly đã thể hiện được sự ấn tượng qua từng trải nghiệm mới lạ của khứu giác.

Parfums de Marly vượt lên trên tất cả giấc mơ của một người đàn ông

Đến với Parfums de Marly là đến với cuộc sống phồn vinh của một quý tộc Pháp, từ những buổi tiệc tùng lộng lẫy cho đến những cuộc đua ngựa hoành tráng. Những câu chuyện ẩn sau cuộc sống vương giả ấy được truyền tải một cách thú vị thông qua những nguyên liệu tự nhiên quý giá, cùng nghệ thuật điều hương đỉnh cao.

Nghệ thuật điều hương độc đáo đầy thú vị

Nét đẹp hiện đại được truyền cảm hứng bởi sự quyến rũ cổ điển, Parfums de Marly là thương hiệu của những sự đối lập. Giống như một họa sĩ, Parfums de Marly tạo nên những nét vẽ đi ngược lại các quy tắc cổ điển của nghệ thuật lưu hương.

Bằng nghệ thuật điều hương vô cùng tinh xảo, đôi bàn tay khéo léo của những nhà điều hương hàng đầu thế giới cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, Parfums de Marly mang đến sắc hương quyền quý, kiêu sa và đầy quyền uy, tạo nên dấu ấn không thể nhầm lẫn của thương hiệu.

Parfums de Marly mang nét đẹp giao thoa giữa nghệ thuật chế tác nước hoa cổ điển và hiện đại

Sự huy hoàng vượt lên trên mọi giới hạn

“Tôi bắt đầu khởi nghiệp cách đây 20 năm khi nước hoa niche đang nổi lên như một ngành hàng bởi việc đáp ứng sự tiêu chuẩn hóa đang diễn ra trong ngành nước hoa truyền thống. Tôi muốn tham gia vào sự vận động này và tự tin rằng tôi có một cái gì đó để cống hiến”, Julien Sprecher – Nhà sáng lập thương hiệu.

Để có được sự huy hoàng hôm nay, Parfums de Marly đã dũng cảm phá bỏ mọi giới hạn. Tựa như lâu đài Marly – nơi đây không chỉ là một cung điện nguy nga đơn thuần với di sản nước hoa đồ sộ, Parfums de Marly còn vượt lên trên những triết lý đơn thuần để đạt được sự vương giả trong từng nốt hương. Thật không ngoa khi nói rằng Parfums de Marly xuất hiện như một đại diện tiêu biểu làm sống lại thời kỳ hưng thịnh của nước hoa Pháp.

Khám phá ngay hương thơm hoàng gia đầy quyến rũ đến từ Parfums de Marly

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của Parfums de Marly với hệ thống cửa hàng tại Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte - Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01 

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/ 

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn