CÙNG DÀN KOLS ĐÌNH ĐÁM KHÁM PHÁ 4 TUYỆT HƯƠNG MEMO PARIS MỚI NHẤT TẠI VIỆT NAM

CÙNG DÀN KOLS ĐÌNH ĐÁM KHÁM PHÁ 4 TUYỆT HƯƠNG MEMO PARIS MỚI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Hòa mình vào buổi tiệc hương với sự xuất hiện đầy bất ngờ từ dàn KOLs đình đám Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, và Dương Minh Đăng, đánh dấu hành trình cập bến bởi 4 sáng tạo hương từ nhà Niche đình đám MEMO PARIS: Corfu, Sherwood, Sintra, và Jannat.

 

MEMO PARIS Corfu – Di sản hương khai thác chất liệu truyền thống

Tựa sự dung hòa giữa thiên nhiên và tạo hóa, MEMO PARIS Corfu luôn khiến những chiếc mũi khó tính nhất cũng phải bịn rịn mà luyến lưu trong từng nốt hương đẳng cấp.

Corfu - tuyệt hương đầu tiên mang Châu Bùi đến gần hơn với MEMO PARIS

Mở đầu khi nét nhẹ nhàng của đại hoàng được kết hợp tuyệt vời cùng vẻ tươi mới bởi cam và húng tây đã khiến Corfu tựa bó hoa mềm mại, và tinh tế. Chưa dừng lại ở đó, xạ hương tiếp tục gia nhập hội hương, dang tay đón chào sự trầm mịn khó cưỡng bởi đàn hương, hổ phách kem và gỗ cashmere.

MEMO PARIS Sherwood - Bảo vật hương kích thích mọi giác quan

Mê hoặc, kích thích ngay từ những tiếp điểm đầu tiên, MEMO PARIS Sherwood xứng đáng được vinh danh là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất địa hạt hương thế giới.

Câu chuyện cùng nghệ thuật điều hương khiến Quỳnh Anh Shyn ấn tượng ngay từ lần chạm đầu tiên với Sherwood

Không cố gắng đưa vào những yếu tố vĩ đại khi Sherwood khoác lên người dùng những dấu ấn tươi mát của hạt cà rốt, nụ lý chua đen và tiêu hồng, để rồi khiến ta say đắm trước vẻ đẹp của gỗ đàn hương New Caledoninan tan trong búp cà chua đỏ, sánh đôi cùng sự khiêu gợi cuồng nhiệt từ nữ hoàng hoa – Damask.

MEMO PARIS Sintra - Bức họa hương từ nghệ thuật giả kim

Thanh nhẹ nhưng hấp dẫn khó cưỡng, MEMO PARIS Sintra tiếp tục là một phiên bản hương được mộ điệu thế giới từ lâu luôn khao khát sở hữu với mong muốn được chứng kiến sức tuyệt vời từ nghệ thuật giả kim.

Phí Phương Anh hóa nàng thơ bên cạnh chất hương kẹo ngọt Sintra đầy quyến rũ

Hiện lên quyến rũ và ngọt ngào cùng hoa cam và một chút béo ngậy bởi vani Madagsacar, Sintra rong đuổi người dùng đến những cảm quan đẹp nhất của cuộc đời, dần dà bị khuất phục trước sức bung tỏa mãnh liệt với sự tròn vị của xạ hương, hoa, và trái cây. Dường như khó có thể rời bước khi quẩn quanh là những bịn rịn của Sintra khiến ta đắm đuối từ thuở nào.

MEMO PARIS Jannat - Bừng sức sống với chủ hương trái cây

Không ngừng khắc họa nên những ký ức sâu đậm, MEMO PARIS tiếp tục gây ấn tượng cùng tuyệt hương Jannat - Chìa khóa mở cổng đến thiên đường hạnh phúc.

Dịu nhẹ nhưng không kém phần cuốn hút, Jannat đã thành công khi chinh phục được Dương Minh Đăng

Với những chuyển giao tinh tế qua từng note hương, Jannat chính là điều bạn đang tìm kiếm cho một năm 2024 thêm phần đặc sắc. Lấy hoa và trái cây làm hương thơm chủ đạo, Jannat minh chứng cho sự quyện hòa hoàn hảo bởi bưởi, hoa cam, cuộn tròn trong sức hấp dẫn từ xạ hương, Chi Kỳ lân, và đậu tonka, tựa lời mở đầu cho một tiểu thuyết hương nhẹ nhàng và bình an.

Hãy cùng tận hưởng sức hấp dẫn tuyệt vời cùng 4 sáng tạo hương mới nhất từ nhà MEMO PARIS: Corfu, Sherwood, Sintra, và Jannat ngay nhé!

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu nước hoa niche MEMO PARIS với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza - TP.HCM, Lotte Department Store và Lotte Mall West Lake – Hà Nội (Cửa hàng Escentric Signature).

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01 

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/ 

Website: https://ahperfumes.vn/  

Hotline: 079 263 6188

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn