ĐÂU LÀ ĐẶC TRƯNG CHO MỖI LỌ HƯƠNG NHÀ MEMO PARIS?

ĐÂU LÀ ĐẶC TRƯNG CHO MỖI LỌ HƯƠNG NHÀ MEMO PARIS?

Chính bởi khao khát theo đuổi tầm nhìn về vẻ đẹp của tạo hóa, MEMO PARIS đã tái hiện một thế giới giàu xúc cảm bằng việc phác họa nên tấm bản đồ giác quan độc đáo, tô điểm bằng từng nốt hương đầy hoài niệm và ký ức.

Đối với MEMO PARIS, nước hoa và hành trình tạo tác là hệ quả của sự kiên nhẫn và một tiêu chuẩn cao, từ đó đạt được cảnh quan thơ mộng về làn hương mong muốn. Để tìm hiểu nhiều hơn về MEMO PARIS cùng sức sáng tạo mãnh liệt của nó qua từng chế tác, Tạp Chí Đẹp đã có một cuộc phỏng vấn cùng Clara Molloy, nhà sáng lập thương hiệu MEMO PARIS.

Sức sáng tạo là đặc trưng tạo nên thương hiệu MEMO PARIS

MEMO PARIS - Nhà "lữ hành" trong thế giới mùi hương

Clara Molloy luôn cực kỳ hào hứng với cách MEMO PARIS gắn kết con người lại với nhau qua ký ức và cảm xúc, từ đó gợi nhắc về khát vọng theo đuổi và chinh phục thế giới. Dù bước vào "sân chơi" Niche trong giai đoạn khá trễ, nhưng với sự táo bạo trong cách thức điều hương cùng sự sáng tạo vô hạn, MEMO PARIS xem sự nhiệt thành và niềm hạnh phúc của những người yêu hương là niềm tin vững chắc, cố gắng và nỗ lực mỗi ngày.

MEMO PARIS thành công với sự nỗ lực không ngừng nghỉ

MEMO PARIS, với hành trình sáng tạo cùng những nỗ lực tuyệt vời, đã trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng và thành công nhất trên thị trường nước hoa Niche: "Đó là cuộc sống của chúng tôi!". Thật vậy, 15 năm cống hiến không ngừng nghỉ, MEMO PARIS là hiện thân sự khát khao mong muốn tô vẽ nên cảm xúc cho mỗi kỷ niệm - ngọt ngào,và đầy sức cuốn hút. Xem khứu giác là một trong những giác quan gắn liền chặt chẽ nhất với trí nhớ và bản năng, với cô và MEMO PARIS đó là một lựa chọn hiển nhiên để tiếp cận từng loại nước hoa.

Những sáng tạo không giới hạn

Sự kết nối giữa nước hoa, nghệ thuật và du lịch trong MEMO PARS là việc đón nhận những thức thời đầy ngạo nghễ. Để mỗi nốt hương lưu giấu từng ký ức, Clara Molloy chia sẻ: "Việc sáng tạo luôn là một điều khó tóm tắt. Có thể bắt đầu với một từ, một tầm nhìn, một chuyến tham quan bảo tàng... Không có công thức nào cả... Chúng tôi muốn cảm giác đặc biệt đó đưa chúng tôi đến với loại nước hoa hoàn thiện..."

Lalibela - Tuyệt hương đầy ấn tượng của MEMO PARIS

Nhắc đến MEMO PARIS phải kể đến những sáng tạo hương tuyệt vời từ bậc thầy điều hương Aliénor Massenet. Từ khi thành lập thương hiệu và cho ra mắt sản phẩm đầu tay Lalibela, đến tận bây giờ họ vẫn luôn đồng hành cùng nhau, tạo nên các tuyệt hương vô cùng nổi tiếng. Mãi về sau, ngày càng các nhà điều chế nước hoa tài ba đã cùng nhau xây dựng nên đế chế tuyệt vời này với hơn 50 loại nước hoa - tượng trưng cho 50 địa danh, 50 ký ức,...

"French Leather luôn khiến tôi gợi nhớ về chính mình"

"Nhưng liệu đâu là sự ưu tiên của Clara Molloy đối với MEMO PARIS?" - Cô nghẹn ngào trả lời với tâm thế rất đỗi tự hào: "Tôi yêu tất cả các sản phẩm nước hoa của MEMO PARIS, nhưng có một sản phẩm đặc biệt gần gũi với trái tim tôi: French Leather. Nó luôn nhắc nhở tôi về Paris, nơi tôi sinh ra, lớn lên và dành thời gian cho đến khi tôi gần 40 tuổi... Tôi chắc chắn là một "Parisienne"!

Đâu là định hướng phát triển cho MEMO PARIS?

16 năm đồng hành cùng MEMO PARIS, với nhìn nhận về một thị trường nước hoa Niche rộng mở, Clara Molloy chia sẻ: "Bắt đầu với một ước mơ và thích ứng khi cần thiết. Đó là cách chúng tôi bắt đầu MEMO PARIS. Luôn luôn đặt ra mục tiêu cao. Hơn nữa, những thách thức là tiêu cực và cơ hội là tích cực? Tất cả đều rất tương đối. Chúng tôi đã ra mắt Inverness vào tháng 9, dòng hương thơm được đặt tên theo thủ phủ của vùng Highlands ở Scotland; chúng tôi hy vọng loại nước hoa này sẽ đạt được thành công mà nó xứng đáng... Và tiếp tục với năm 2024 sẽ chứng kiến những sáng tạo mới ra đời, thậm chí là một tác phẩm nghệ thuật, và tập trung vào bộ sưu tập Cuirs Nomades."

Inverness - Chế tác mới nhất từ nhà hương MEMO PARIS

Ngành công nghiệp nước hoa Niche phát triển không chỉ với sự tuyệt vời trong từng nốt hương mà còn là hành trình quảng bá sáng tạo và cuốn hút. TikTok - một nền tảng mạng xã hội không còn xa lạ với mọi người. Theo đuổi việc tái hiện lại những hoài niệm trong quá khứ, liệu MEMO PARIS có tiếp cận được lượng khách hàng đầy tiềm năng này không, Clara Molloy cho biết: "Chúng tôi vừa đạt được hơn 100.000 lượt theo dõi trên Instagram. Cộng đồng của chúng tôi đang phát triển, và điều đó tiếp thêm cho chúng tôi năng lượng để tiếp tục... Dù chưa có dự định, nhưng chúng tôi sẽ cân nhắc cho những chiến lược Marketing thật bùng nổ trên nền tảng này".

Trong tương lai, MEMO PARIS hứa hẹn sẽ khởi sắc hơn nữa

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu nước hoa niche MEMO PARIS với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza - TP.HCM, Lotte Center và Lotte Mall West Lake (Cửa hàng Escentric Signature).

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn