ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG GỬI GẮM ĐẾN CHA QUA TỪNG MÙI HƯƠNG

ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG GỬI GẮM ĐẾN CHA QUA TỪNG MÙI HƯƠNG

Không ồn ào và cũng lắm vụng về, tình yêu của cha dành cho con luôn được bày tỏ theo một cách sâu sắc. Cận kề ngày của Cha, bạn sẽ thể hiện sự thương mến của mình như thế nào cho cha? Hãy cùng AH Perfumes gửi gắm sự chân thành qua từng chế tác mùi hương tuyệt vời đến từ nhà MEMO Paris nhé.

MEMO Paris African Leather

African Leather – Hiện thân cho nét đặc trưng của vùng châu Phi mộc mạc

MEMO Paris African Leather như một thức quà đại diện cho vùng đất châu Phi khi mang trong mình tất cả những gì đặc trưng nhất, mặn mà nhất. Đúng như đích danh, da thuộc chiếm phần lớn trong nguyên liệu của nó, nhưng qua từng thời điểm, ập vào khứu giác của người dùng là sự nhấn nhá của thời đại: Khi hương thoảng nhẹ của Saffron, thơm hăng của bạch đậu khấu, khi thì chút nồng của thì là, để rồi kết thúc và lưu luyến trên làn da là sự ấm áp, trầm mặc của gỗ trầm hương.

MEMO Paris Ocean Leather

Ocean Leather – đầy bộc bạch và nỗi niềm với biển cả

Biển cả còn được biết đến là nơi bộc bạch biết bao tâm tình của người đàn ông. Cùng ý niệm đó, Ocean Leather được ra đời. Đó không đơn thuần là mùi hương quá tươi mát, nhưng không khí bao trùm lên nó là một sự dễ chịu thú vị. Xô thơm và lá húng hòa vào từng đợt sóng biển với sự thư thái cùng cái ngọt ngào mọng nước của quý. Thêm vào đó chút gỗ phấn, cỏ hương bài, tuyết tùng cùng violet tạo nên vẻ trang nhã, thanh lịch. Dù da thuộc không quá mạnh mẽ, nhưng nó là hậu phương vững chắc, luyến lưu nơi khứu giác mang đến một sự đặc trưng, cá tính, không thô ráp, mạnh mẽ nhưng lại vô cùng hài hòa và tươi sáng.

MEMO Paris Iberian Leather

 

Iberian Leather – bản ngã đầy mạnh mẽ và chính kiến

Đặc trầm mùi da thuộc, Iberian Leather như xây dựng nên một thế giới riêng, nơi của sự chính kiến, mạnh mẽ, không mơ hồ. Không khó để nhận ra nó khi tông vị cam chanh lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ ở tầng hương đầu, để rồi sau đó từ từ dẫn dụ mùi hương của da thuộc, được làm cho điệu đà thêm với diên vĩ bông phấn và hồng ngọt thơm. Rất nhanh sau đó, da thuộc lại trở nên càng nổi bật hơn với sự hậu thuẫn của gỗ trầm và cỏ hương bài. Một nốt hương vốn dĩ đã trầm mặc, nay càng thêm bí ẩn và khó nắm bắt.

MEMO Paris Irish Leather

Irish Leather – chuyến du hành tận hưởng thiên nhiên hoang dã

Irish Leather hiện thân như một nhà viễn chinh dành quãng thời gian dài của mình ở ngôi nhà hoang giữa đồi cừu, bao quanh bởi rừng núi, tận hưởng thiên nhiên đất trời thoáng đãng với chút lạnh giá và hoang sơ. Vẫn lấy chút hăng hắc của da thuộc làm nốt hương chính, nhưng ẩn chứa trong đó là cái tinh túy của quả bách xù, khiến da thuộc trở nên tỏa sáng, cùng thảo mộc nịnh mũi, mang thêm thanh âm trong trẻo và dễ gần đến bất ngờ.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của Memo Paris với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, Vincom Đồng Khởi (cửa hàng Escentric Signature) – TP.HCM và Lotte Hanoi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn