GIỚI THIỆU TUYỆT HƯƠNG ONYX EDP – NƯỚC HOA NAM ĐẦU TIÊN TỪ MCM

GIỚI THIỆU TUYỆT HƯƠNG ONYX EDP – NƯỚC HOA NAM ĐẦU TIÊN TỪ MCM

Ra mắt vào Mùa Xuân 2023, thương hiệu thời trang cao cấp của Đức, MCM, giới thiệu hương nước hoa nam đầu tiên, MCM ONYX EDP, minh chứng cho sự kết hợp hoàn mỹ giữa nghệ thuật chế tác thủ công xa xỉ và những tinh túy từ thời đại mới.

Hành trình đưa giác quan đến những cảm xúc mới

Với mong muốn truyền tải hoàn hảo tinh thần tự do, bộc trực của những chàng trai thời hiện đại theo một cách biểu đạt tươi mới và đột phá, nhà nước hoa hàng đầu thế giới Clément Gavarry đã cho ra mắt sáng tạo hương MCM ONYX. Với chủ hương Gỗ Fougère hiện đại, MCM ONYX đề cao tinh thần hứng khởi, làm nổi bật bản chất phóng khoáng, cuốn hút và đầy nhiệt huyết – cùng bạn khẳng định chính mình.

MCM ONYX tinh tế với sự hòa quyện bởi những nốt hương vô cùng hiện đại

Đưa người thưởng – những nhà du mục kỹ thuật số thế kỷ 21 vào hành trình đột phá từ nguyên liệu đến cảm xúc, MCM ONYX xuất hiện đbất ngờ ngay từ những lần thưởng đầu tiên với sự bùng nổ của gừng tươi cùng các loại gia vị độc đáo, một sự hòa hợp hấp dẫn nhưng vô cùng cá tính, mang theo những nốt hương hơi đất nhưng không kém phần mịn màng. Dần dà, hoa oải hương thơm bắt đầu bung tỏa, quyện hòa vào nhau sự tinh tế khó cưỡng giữa yếu tố hiện đại và truyền thống. Không ngừng rưc rỡ, những nốt hương gỗ tiếp tục nỗ lực hết mình lưu lại trên da dư vị của sự ấm áp, đối lập với vẻ đẹp khoáng chất lâu dài và bền vững.

Thiết kế đặc trưng chính là điều làm nên sự nổi bật cho MCM ONYX

Tựa như loại đá quý mạnh mẽ, MCM ONYX truyền tải nguồn năng lượng, quyền lực và sức mạnh không chỉ qua hương thơm mà còn từ thiết kế vô cùng độc đáo. Lấy cảm hứng từ chiếc balo Stark biểu tượng của thương hiệu, MCM ONYX tái hiện lại diện mạo nguyên bản từ lọ hương MCM đã từng đoạt giải thưởng, nhưng với gam màu hiện đại, tinh tế và mạnh mẽ hơn rất nhiều khi khoác lên mình hoạ tiết Visetos đen và xám đen cùng các điểm nhấn màu gunmetal.

Tiếp tục mang đến những trải nghiệm hương thơm độc bản với sáng tạo hương đột phá cùng minh chứng cho hành trình tái định nghĩa hương thơm nam tính, ONYX hứa hẹn sẽ tiếp tục tiếp nối những thành công rực rỡ trong bộ sưu tập hương đặc trưng từ MCM.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu MCM với hệ thống cửa hàng tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, AEON Tân Phú, Robins Crescent Mall – TP.HCM và TTTM Lotte Department Store, Lotte Mall West Lake (cửa hàng Escentric Signature)– Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn