HEDONIST COLLECTION: CHẤT HƯƠNG KHƠI DẬY XÚC CẢM THĂNG HOA VÀ CHÂN THẬT TỪ SÂU THẲM!

HEDONIST COLLECTION: CHẤT HƯƠNG KHƠI DẬY XÚC CẢM THĂNG HOA VÀ CHÂN THẬT TỪ SÂU THẲM!

Hedonist Collection được lấy cảm hứng từ những xúc cảm thăng hoa và chân thật nhất được khơi dậy từ sâu bên trong mỗi chúng ta.

Sự biến hóa của mùi hương

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra mối liên hệ vô cùng mạnh mẽ giữa các mùi hương nhất định và thể trạng cũng như cảm xúc của con người. Vậy công thức nào cho một mùi hương mang đến sự hạnh phúc? Câu trả lời ở ngay sau đây.

Initio là thương hiệu đã và đang khai thác mạnh mẽ sức mạnh của hương thơm với khả năng khơi dậy các phản ứng của cơ thể và cảm xúc. Thông qua việc ra mắt Hedonist Collection, Initio như muốn mang đến một mùi hương của sự hạnh phúc, chữa lành và làm dịu những nỗi đau sâu thẳm.

Mùi hương của bản năng chân thật và sự thăng hoa

Hedonist Collection bao gồm bộ 3 nước hoa Rehab, Musk Therapy và Paragon với những dấu ấn khác nhau, tuy vậy nhưng sự hoàn hảo, tinh khiết và chất lượng thượng hạng là những điều chắc chắn những tuyệt phẩm này sẽ mang lại.

Mở đầu bộ sưu tập với Initio Rehab, một mùi hương nước hoa làm rung động mọi khía cạnh cảm xúc và say mê các giác quan. Hương thơm của Initio Rehab có thể gói gọn như một cảm giác hạnh phúc khi tận hưởng một điều hoàn hảo không tì vết. Tầng hương đầu thanh tao với cam bergamot và oải hương, tầng hương giữa nồng nàn của tuyết tùng và hoắc hương và sau cùng là tầng hương nền mộc mạc, sang trọng của đàn hương và xạ hương. Các mùi hương cứ thay nhau nâng lên, hạ xuống một cách tuần tự tạo nên một hương thơm không tì vết. Không ai có thể cảm nhận hay giải thích rõ ràng đặc trưng của Initio Rehab bởi vì không có một tính chất nào nổi trội hơn cả mà thay vào đó là sự hòa quyện vào nhau tạo thành một hương thơm hoàn hảo.

Tuyệt phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập là Initio Paragon, một sản phẩm ẩn chứa những linh hồn thực vật được bí mật truyền lại qua những nghi lễ của các pháp sư Inca. Initio Paragon chính là sự diễn giải sâu sắc những bí ẩn đó bằng công thức đương đại độc nhất. Mở đầu là sự kết hợp nhẹ nhàng của hoa oải hương, lá xô thơm và cam bergamot. Tiếp nối sự nhẹ nhàng là hương vị mộc mạc, âu yếm của gỗ trắc xanh và tiêu đen. Và rồi dần dần tầng hương đặc trưng cuối hiện ra đầy bí ẩn của đàn hương và trầm hương. Tất cả tầng hương như vượt ra ngoài làn da, đưa đến một chiều không gian viên mãn của tâm hồn.

Bộ sưu tập được kết lại với Initio Musk Therapy, một mùi hương gây ấn tượng bởi sự tinh khôi, tự nhiên và gợi mở. Xạ hương thường được sử dụng như một nét bổ trợ tổng thể nhưng với Initio Musk Therapy, xạ hương trở thành điểm nhấn cho một bức tranh toàn cảnh. Ngay từ hương thơm đầu tiên, Initio đã gây ấn tượng bởi hương thơm thoang thoảng mềm mượt và khi dần dấn sâu vào trong sẽ ngay lập tức bị cuốn hút không có điểm dừng. Các lớp hương cứ thay nhau đậm dần với những nốt hương ngọt ngào như kem của hoa mộc lan, quýt hồng, hương thơm thanh tao của cam bergamot, lý chua đen và nốt hương đậm đà đặc trưng của đàn hương, xạ hương. Sự uyển chuyển của Initio Musk Therapy như một liệu pháp chữa lành tâm hồn, giúp thư giãn và đắm chìm trong khoái cảm.

Cảm nhận sự tự nhiên thuần khiết nhất

Bằng việc tận dụng những nguyên liệu thuần khiết nhất đến từ tự nhiên, Hedonist Collection mang đến một giải pháp chữa lành hoàn hảo và mang đến sự thư thái, hạnh phúc. Qua đó những xúc cảm dễ dàng được chữa lành bởi những nốt hương tinh khiết, từ đó đạt được những khoái lạc trong tâm hồn. Một dấu ấn “dịu dàng” mới từ Initio đem đến sự say mê đáng để tận hưởng, một mùi hương gần như hoàn hảo và gần như không thể diễn tả nên lời.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Initio với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn