HƯƠNG THƠM KỲ DIỆU NƠI “THIÊN ĐÀNG ĐÁ”

HƯƠNG THƠM KỲ DIỆU NƠI “THIÊN ĐÀNG ĐÁ”

Không chỉ là một mùi hương, mà còn là một câu chuyện đậm chất giáo điều, kết hợp xúc cảm được hòa mình vào vùng đất huyền thoại và sự ngưỡng mộ dành cho vẻ đẹp của một kỳ quan vĩ đại nhất thế giối.

Lalibela – tuyệt phẩm hương hoa từ thương hiệu MEMO PARIS.

Huyền thoại từ tên gọi “Lalibela”

Không đơn thuần là một hương thơm, MEMO PARIS Lalibela là một câu chuyện kể đan xen những lời ngợi ca về sự huyền bí thành phố Lalibela vùng cao nguyên Ethiopia. Đây là thành phố nổi tiếng với 11 nhà thờ được khắc từ đá và xây dựng trong một đêm duy nhất với sự trợ giúp của các vị thiên thần xuống từ thiên đàng. Những kiến trúc đầy sáng tạo này đã biến Lalibela trở thành nơi hành hương đầy tự hào của các tín đồ Cơ đốc giáo chính thống Ethiopia, cho phép người dân nơi đây nhận được phước lành thánh và hạnh phúc từ đất trời.

MEMO PARIS Lalibela - Hành trình du ngoạn đến thành phố linh thiêng

"Lalibela" là sử thi về số phận và sứ mệnh của vị vua xứ Ethiopia. Truyền thuyết kể rằng khi một đứa bé vừa được hạ sinh, bỗng có một đàn ong - đại diện cho đội quân bảo vệ tận tuỵ của vua - bay tới, vây quanh chiếc cũi tạo thành vầng hào quang. Theo quan niệm thời bấy giờ, ong được xem là những “nhà tiên tri” đại tài, có khả năng dự đoán trước tương lai. Từ ý niệm đó, người mẹ đã thầm hiểu về sứ mệnh thiên hoàng của con trai mình và đặt tên cho đứa trẻ là Lalibela, tức là "những chú ong đã nhận ra đấng tối cao của chúng" (tạm dịch). Từ đó, tên gọi này trở thành một biểu tượng của tinh thần bảo vệ và tôn kính đối với vị vua thiêng liêng.

Điểm giao thoa giữa những sắc hương đương đại

MEMO PARIS Lalibela là một tác phẩm nghệ thuật hương thơm được xây dựng trên nền tảng tinh tế và tôn kính, tái hiện những dấu tích thần thoại của thành phố này. Gợi nhớ đến các nguyên liệu tự nhiên của Ethiopia, hương thơm tựa một bức thư tình của những con ong làm nên sự đẹp đẽ và sức sống cho hoa.

Hương thơm của hoa hồng tươi sáng như những nụ cười hạnh phúc, còn hương nhài quyến rũ như những câu chuyện kỳ diệu được truyền từ đời này sang đời khác. Kết hợp cùng vị ngọt ngào và đậm đà của vani, Lalibela như một bức họa hương đầy cảm xúc, phô diễn vẻ đẹp tuyệt vời và tinh tế của thành phố linh thiêng.

Lalibela chính là sự giao thoa tuyệt vời giữa huyền bí và tôn kính

Mỗi nốt hương trong Lalibela đều kể chuyện về sự pha trộn tinh tế của thiên nhiên và nghệ thuật nước hoa, khiến ta cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên của thành phố Lalibela và hơn nữa là cảm xúc, là tâm hồn của những cư dân nơi đây.

Một kiệt tác nghệ thuật từ cổ đại

Mang trong mình vẻ đẹp tinh tế của những công trình vĩ đại tại Lalibela, MEMO PARIS Lalibela tinh gọn những đường nét kiến trúc tinh tế và tỉ mỉ trong thiết kế chai sang trọng, tựa một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Lalibela là một cuốn sách mở về văn hóa, tâm hồn và sự kỳ diệu của một câu chuyện cổ tích

Nắp chai được thiết kế một cách độc đáo, như một hiện thân của ngọn đèn nến, đưa ta về thời đại cổ đại của Lalibela. Bên trong chai, hương thơm đặc biệt của Lalibela được bảo quản như một bí mật, chờ đợi để lan tỏa và lan truyền một huyền thoại về một thành phố đầy bí ẩn và linh thiêng.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của MEMO PARIS với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza - TP.HCM và Lotte Hanoi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn