INITIO PARFUMS PRIVÉS: TUYỆT TÁC “ĐỘC BẢN” DÀNH CHO NHỮNG TAY SÀNH NƯỚC HOA!

INITIO PARFUMS PRIVÉS: TUYỆT TÁC “ĐỘC BẢN” DÀNH CHO NHỮNG TAY SÀNH NƯỚC HOA!

Với khả năng khai thác sức mạnh của nước hoa, Initio nổi tiếng với khả năng sáng tạo những mùi hương độc nhất có tính chất “hướng thần” mạnh mẽ đưa khứu giác vào một thế giới nước hoa nguyên thủy

Sứ mệnh của Initio

Bằng khao khát tái thiết lại sức mạnh nguyên thủy của nước hoa, Initio đã và đang tạo nên những “hương thơm chức năng” có khả năng đưa khứu giác đến vùng đất độc nhất, nơi những xúc cảm được kích thích mạnh mẽ bởi sự kết nối với kho tàng “tri thức” nhân loại. Thông qua nghệ thuật điều hương điêu luyện và nguồn nguyên liệu quý giá bậc nhất, Initio đã khai thác sâu sắc nhiều khía cạnh khác nhau của nước hoa thông qua những bộ sưu tập độc đáo của mình. Sự nỗ lực đó đã tạo nên những mùi hương thần kì và mạnh mẽ như chính đặc trưng thương hiệu Initio.

Vậy thế giới nước hoa Initio đã xây dựng bao gồm những mùi hương nổi bật nào? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

The Black Gold Collection – Sức mạnh của hình học thiêng

Trầm hương là nguyên liệu quý giá bậc nhất và được mệnh danh là “vàng đen” trong thế giới nước hoa. Bằng sự kết hợp nguồn năng lượng của nguyên liệu quý giá này và sức mạnh của những đường nét hình học thiêng, Initio đã tạo nên một bộ sưu tập toát lên vẻ quyền lực như một dấu ấn hùng vĩ từ sức mạnh thiên nhiên.

The Black Gold Collection

The Carnal Blends Collection – Sức mạnh của sự lôi cuốn

Hedione được biết đến là một hương liệu có khả năng đánh thức những cảm xúc của con người một cách vô cùng mạnh mẽ bằng cách kích thích trực tiếp vào não bộ. Nhưng trong bộ sưu tập này, hedione được Initio bổ sung một cách “quá liều” để tạo nên một chất hương nồng nàn đầy lôi cuốn nhưng lại vô cùng tinh tế.

The Carnal Blends Collection

The Hedonist Collection – Sức mạnh của sự tồn tại

Được tạo nên từ công thức điều chế tinh khiết nhất và nguồn nguyên liệu có chất lượng cao nhất trong tự nhiên, những mùi hương này đại diện cho sự hoàn hảo không tì vết. Initio đã thực sự mang khứu giác vào chốn “bình yên” trong tâm hồn, nơi cảm xúc được chữa lành và mang đến sự thư thái, hạnh phúc.

The Hedonist Collection

The Absolutes Collection – Sức mạnh của nguồn tri thức nhân loại

Với bộ sưu tập này, Initio đã thể hiện được khả năng nắm bắt hoàn hảo những nguyên tắc nguyên thủy của nghệ thuật chế tác nước hoa. Những hương thơm này có khả năng tăng cường khí chất của người sử dụng một cách mạnh mẽ bằng sự kết hợp công thức cổ truyền và thành phần động vật quý hiếm.

The Magnetic Blend Collection

The Magnetic Blend Collection – Sức mạnh của khoa học

Initio đã khai thác sức mạnh của sự kết hợp giữa xạ hương – một nguyên liệu có tính ôn hòa và pheromone – một hợp chất tương tự hormone nhưng ở bên ngoài cơ thể và có khả năng kích thích sự hưng phấn. Hai nguyên liệu này hòa quyện với nhau đã tạo nên một mùi hương độc đáo, mạnh mẽ và gây nghiện.

The Magnetic Blend Collection

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Initio với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Vincom Đồng Khởi (cửa hàng Escentric Signature) – TP.HCM và TTTM Lotte – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn