KHÍ CHẤT NAM TÍNH BÊN TRONG CHẾ TÁC MÙI HƯƠNG CỦA NHÀ HƯƠNG PARFUMS DE MARLY

KHÍ CHẤT NAM TÍNH BÊN TRONG CHẾ TÁC MÙI HƯƠNG CỦA NHÀ HƯƠNG PARFUMS DE MARLY

Với tầm nhìn táo bạo cùng mục tiêu theo đuổi khát vọng khôi phục nền nghệ thuật nước hoa, chạm đến vị trí danh giá trong một thế giới bị thống trị bởi những xu hướng mới. 

Thương hiệu nước hoa niche xa xỉ đến từ Pháp

Thiết kế logo của thương hiệu Parfums de Marly được dựa trên sở thích cưỡi ngựa của Vua Louis XV

Parfums de Marly là một thương hiệu nước hoa Niche đến từ Pháp, mang đến sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế lẫn mùi hương. Parfums de Marly được lấy cảm hứng từ "La Cour Marly" - nơi bảo tồn và lưu giữ tập hợp những hương nước hoa đầu tiên được sử dụng trong triều đại của vua Louis, hiện được trưng bày tại một trong những bảo tàng nổi tiếng bậc nhất thế giới, Bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp Thiết kế của Logo thương hiệu Parfums de Marly cũng được lấy cảm hứng từ đam mê cưỡi ngựa của vị Vua Louis XV.

Sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại

Herod EDP được thiết kế với phong cách cổ điển, mang đến sự sang trọng và quý phái.

Parfums de Marly Herod EDP lấy cảm hứng từ vị vua cưỡi ngựa của Anh, Herod Antipas, mang đến sự kết hợp hương thơm cổ điển và hiện đại. Herod EDP là sự kết hợp các loại gỗ, hương thảo, vani và hổ phách tạo ra một hương thơm độc đáo và cuốn hút. 

Herod EDP mở đầu bởi vẻ nam tính mạnh mẽ với hương quế ấm áp và tiêu đen cay nồng. Hành trình mùi hương tiếp tục được gợi mở bởi vẻ lịch lãm và phong trần được làm nổi bật với hương thuốc lá và một chút huyền bí của hương nhang. Mặc dù có hương nhang, nhưng không gì đáng sợ hơn hương thuốc lá, vì nó không chỉ được nhấn mạnh, mà còn bồi đắp mạnh mẽ hơn khi Herod EDP chuyển dần sang tầng hương cuối. Kết thúc bằng hương gỗ tuyết tùng khô kết hợp với cỏ hương bài và một chút ngọt ngào của hương vani, làm cho Herod EDP trở thành một trong những chai nước hoa đáng giá nhất của Parfums De Marly.  

Định hướng về sự sang trọng và gợi cảm