MCM EDP - DI SẢN NƯỚC HOA ĐẶC BIỆT TỪ NHÀ MCM

MCM EDP - DI SẢN NƯỚC HOA ĐẶC BIỆT TỪ NHÀ MCM

MCM thường được nhắc đến với chiếc balo Stark với hoạt tiết Visetos đinh tán biểu tượng đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng các tín đồ thời trang trẻ ngay khi mới đổ bộ vào Việt Nam. Giờ đây, biểu tượng đó một lần nữa được tái hiện trên qua làn hương đầy bứt phá - MCM EDP.

Vừa qua tại TTTM ở TP.HCM, cộng đồng yêu hương cũng như “fan cứng” của MCM đã có dịp được chiêm ngưỡng và trải nghiệm làn hương MCM EDP tươi mát. Bên cạnh đó, tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của cô nàng cá tính Kiều Ngân và 2 nam thần đa tài: Dương Minh Đăng và Nhâm Phương Nam.

Ghi dấu ấn trên đại lộ hương với MCM EDP

Tham gia vào thị trường nước hoa từ rất sớm, thế nhưng chỉ đến khi MCM EDP xuất hiện vào năm 2021, thương hiệu này mới đặc biệt để lại dấu ấn trong lòng người thưởng hương.

Anh chàng điển trai Dương Minh Đăng ấn tượng với mùi hương cuốn hút từ MCM EDP

Là sự kết hợp giữa mâm xôi tươi sáng cùng hoa nhài được thu hái thủ công, các loại gỗ sạch và Ambroxan trong suốt, MCM EDP mang đến hương thơm hoa cỏ-trái cây đầy sức lôi cuốn. Mang trong mình phong cách chiết trung giữa hương liệu cổ điển và quy trình điều hương hiện đại, không những thế còn khoác lên mình thiết kế vô cùng nổi bật lấy cảm hứng từ cặp đeo chéo kinh điếntảk Viestos, MCM EDP nhanh chóng ghi dấu ấn của mình trên thị trường nước hoa.

Kiều Ngân xuất hiện vô cùng cá tính cùng MCM EDP

MCM EDP là một triết lý phản ánh những thông điệp sâu sắc của thương hiệu. Vượt qua khỏi ranh giới, phá bỏ mọi quy tắc và nắm bắt những cảm xúc nhằm mang lại những trải nghiệm du ngoạn của cuộc sống hằng ngày.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu MCM với hệ thống cửa hàng tại TTTM Takashimaya, Diamond, AEON Tân Phú, Robins Crescent Mall – TP.HCM và TTTM Lotte – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01 

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/ 

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial 

Website: https://ahperfumes.vn/ 

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn