MEMO PARIS FLEURS BOHEMES – NGHỆ THUẬT KHAI PHÁ SỨC MẠNH CỦA HƯƠNG HOA

MEMO PARIS FLEURS BOHEMES – NGHỆ THUẬT KHAI PHÁ SỨC MẠNH CỦA HƯƠNG HOA

Với Memo Paris Fleurs Bohemes, hoa không chỉ là nguồn cảm hứng sáng tạo đặc biệt mà vẻ đẹp của nó còn được tôn vinh như một “nữ thần” thông qua các sắc hương quyến rũ đa dạng.

Nguồn cảm hứng của Memo Paris

Memo Paris được thành lập vào năm 2007 bởi đôi vợ chồng Clara Molloy và John Molloy. Đôi vợ chồng kiệt xuất này xem nước hoa là một cuộc hành trình bằng việc tạo nên bản sắc độc nhất của nước hoa xung quanh những điểm đến kỳ diệu và những nguyên liệu mạnh mẽ.

Với tinh thần ca ngợi tự nhiên, Memo Paris cho rằng những cảnh quan đẹp nhất xứng đáng với những thành phần tự nhiên tốt nhất. Đây là lý do tại sao nước hoa Memo Paris cho phép họ làm bất cứ điều gì, không có giới hạn trong việc lựa chọn chất lượng của các thành phần mong muốn. Người pha chế nước hoa có quyền tự do để thể hiện sự sáng tạo của mình, điều này cho phép tạo ra các tác phẩm độc đáo mang đậm tính cách khác biệt. Qua đó phản ánh nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của Memo Paris, và Memo Paris Fleurs Bohemes chính là sự khai thác hoàn hảo mùi hương của các loài hoa.

Memo Paris Fleurs Bohemes – Sự nhân cách hóa vẻ đẹp của loài hoa

Hoa là nguồn cảm hứng vô tận của các nhà điều hương và với họ, hoa như một “nữ anh hùng” vì nó biến những giấc mơ điên cuồng nhất trở thành sự thật dưới những biến thể mùi hương vô tận. Vẻ đẹp độc nhất của hoa chứa đựng trọn vẹn trong cấu trúc phức tạp của cánh hoa, đường cong của vành hoa, sắc thái màu sắc, tư thế mạnh mẽ của nhụy hoa đưa chúng ta đến những đỉnh cao khao khát và bối rối bởi hương thơm phong phú và tinh tế. Memo Paris dành cả một bộ sưu tập cho bông hoa, giống như phấn trong hoa được gió và vô số khao khát sáng tạo cuốn đi.

Hoa hồng là ý tưởng chủ đạo, bên cạnh đó hoa mộc tê, hoa nhài, hoa huệ và những loài khác cũng là nữ thần của các tác phẩm Memo Paris, chúng mang đến cho các tác phẩm sự mê hoặc và sự quyến rũ mạnh mẽ. Đặc trưng của hoa trong Memo Paris Fleurs Bohemes được đánh dấu bằng màu sắc của lọ đựng với màu trắng cho các tinh chất nhẹ và thoáng mát, màu đen dành cho các hương nước hoa với đặc tính gợi cảm và mạnh mẽ hơn. Ba sắc hương nổi bật nhất của Memo Paris Fleurs Bohemes không thể không nhắc đến là Inlé, Ilha Do Mel và Marfa dẫn dắt khứu giác đến những khung cảnh mơ mộng.

Bộ sưu tập Memo Paris Fleurs Bohemes khai thác tuyệt đối vẻ đẹp của hương hoa

Memo Paris Inlé – Du ngoạn nơi mặt hồ Inlé

Thời gian như đứng yên trên mặt hồ Inlé ở Miến Điện, những con thuyền như những cung điện nhỏ, thảm thực thật cùng khung cảnh màn đêm với bình minh, tất cả như tạo một điểm dừng chân hoàn hảo trong chuyến “du lịch khứu giác” của Memo Paris. Memo Paris Inlé đã khéo léo mô tả lại khung cảnh ấy bằng sự hòa quyện của hoa mộc tê ngọt diệu, hoa nhài gợi cảm và trà mate thanh tao.

Memo Paris Inlé

Memo Paris Ilha do Mel – Bóng dáng hòn đảo trên biển rộng

Hình bóng phai mờ của hòn đảo trên mặt biển bao la, những cảnh quan bí ẩn, đồi cát, đất nung được nhân cách hóa bằng mùi hương của bách xù, hoa nhài và hoa dành dành. Ilha do Mel mang cảnh mơ màng của những ký ức yêu thương, dục vọng và từ bỏ.

Memo Paris Ilha do Mel

Memo Paris Marfa – Câu chuyện cuộc sống nơi sa mạc vô tận

Hoa cam, huệ ngọt, xạ hương trắng trong Memo Paris Marfa khéo léo dẫn dắt khứu giác vào một chuyến hành trình quen thuộc đến những dãy vệt xanh nơi bầu trời, con đường, sa mạc bí ẩn vô tận, sự im lặng bên dưới những tán xương rồng, gió bụi nơi Texas.

Memo Paris Marfa

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của Memo Paris với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte Hanoi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01  

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/   

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn