MÙI HƯƠNG VỚI ÂM VANG BÊN BỜ BIỂN

MÙI HƯƠNG VỚI ÂM VANG BÊN BỜ BIỂN

Trussardi mang đến vũ trụ mùi hương một “giai điệu” du dương với tiếng sóng “âm thầm” và những làn gió khẽ đưa xen qua từng khe đá trên bãi biển triều dâng.

Nguồn cảm hứng đến từ dãy hợp âm bên bờ biển

Hương mối biển nồng đậm bên trong chế tác Donna Pink Marina

Gió phương nam, những tia nắng vàng hoàng hôn và cầu cảng hồng cuộn sóng dễ chịu tạo liên tưởng với hương thơm Trussardi Donna Pink Marina. Nó là sự pha trộn tinh tế của sự tươi mát của cam quýt, sự nhẹ nhàng của hoa và sự ấm áp của gỗ, được thể hiện bởi nhà điều hương tài năng Nathalie Lorson. Tựa như những làn sóng êm đềm và tươi mát, Trussardi mang đến vũ trụ mùi hương một “giai điệu” du dương với tiếng sóng “âm thầm” và những làn gió khẽ đưa xen qua từng khe đá trên bãi biển triều dâng.

Thiết kế mang sắc hồng nữ tính, độc đáo

Thiết kế tinh tế với sắc hồng hiện đại

 Chú ý đến từng chi tiết là một trong những phẩm chất chính của thương hiệu Trussardi Ý và luôn được thể hiện một cách sáng tạo qua các thiết kế chai nổi bật. Donna Pink Marina là một loại nước hoa trẻ trung từ năm 2020, dựa trên các họa tiết hàng hải. Bến du thuyền trong tên gọi là bến du thuyền và tàu thuyền. Thiết kế ấy gợi nhớ đến một bộ đồng phục hải quân trong một phiên bản nữ tính tinh tế: các sọc tượng trưng cho hình in của đồng phục thủy thủ, và dải ruy băng buộc trên cổ là cổ áo. Nắp tròn có logo thương hiệu tinh tế với ngày thành lập. Ý tưởng thấm nhuần hương thơm từ thiết kế, tên gọi cho đến các nốt hương, với tông màu tươi mát, trái cây, mặn và nước gợi lên những suy nghĩ về biển đầy nắng.

Chuyển động của thời gian bên bờ biển

Gió phương nam, những tia nắng vàng hoàng hôn và cầu cảng hồng cuộn sóng dễ chịu tạo liên tưởng với hương thơm Trussardi Donna Pink Marina. Nó là sự pha trộn tinh tế giữa làn hương tươi mát của cam quýt, sự nhẹ nhàng của hoa và sự ấm áp của gỗ, được thể hiện bởi nhà chế tạo nước hoa tài năng Nathalie Lorson. Thành phần lãng mạn bao trùm bởi những múi bưởi hồng mọng nước, kem dưa lạnh và chanh chín. Những “rung cảm” từ những nốt hương trái cây tiếp thêm sinh lực được thay thế bằng những ngữ điệu vui tươi của dầu hoa cam, hoa loa kèn và muối biển. Gợi ý của gỗ đàn hương, tuyết tùng và hoắc hương nhiệt đới tạo thêm sự tinh tế và vị cay nhẹ. Con đường quyến rũ xuyên thấu với hương thơm dễ chịu như cát nóng và gợi lại những kỷ niệm thân thiết nhất.

Hợp hương thanh lịch nữ tính đầy tinh tế

Trussardi Donna Pink Marina là một lựa chọn hoàn hảo cho buổi hẹn hò đầy lãng mạn của quý cô vừa dịu dàng lại vừa tinh tế, thanh lịch. Nhà tạo hương tài năng Nathalie Lorson đã mang Donna Pink Marina đến giới mộ điệu với một kim tự tháp khứu giác hoàn mỹ.

Cùng Trussardi Donna Pink Marina viết vào quyển hồi ký những giai điệu kỉ niệm và tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời và ấm áp. Sự “lãng mạn” của hương hoa, sự “tươi mới” của trái cây, sự “ấm áp” của những nốt hương gỗ đã tạo nên Trussardi Donna Pink Marina - chế tác nổi bật trong hành trình định hướng thương hiệu trong vũ trụ nước hoa của Trussardi.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Trussardi với hệ thống cửa hàng tại Diamond Plaza, AEON Tân Phú AEON Bình Tân, Robins Crescent Mall – TP. HCM, AEON Long Biên, AEON Hà Đông, Lotte - Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn