NGÔN NGỮ CỦA SỰ DUYÊN DÁNG SANG TRỌNG - FURLA ICANTEVOLE

NGÔN NGỮ CỦA SỰ DUYÊN DÁNG SANG TRỌNG - FURLA ICANTEVOLE

Đằng sau những outfit lộng lẫy của quý cô không thể nào thiếu được những làn hương lôi cuốn quyến rũ tựa như những nốt trầm tạo nên nét bí ẩn quyến rũ nhưng lại tinh tế thanh lịch với những cá tính riêng biệt. Furla Icantevole mang chúng ta đến một khung nhạc gia điệu mới với ngôn ngữ của sự thanh lịch và phong cách sang trọng.

Khuấy động giới mộ điệu, bước tiến mới vào vũ trụ làn hương

Icantevole lôi cuốn với những nốt hương hiện đại, tinh tế với với sắc vóc cổ điển Ý

Trong cuộc hành trình nhận dạng thương hiệu, Furla mang đến vũ trụ nước hoa làn sóng mới với những làn hương biểu trưng cho vẻ đẹp đến từ những người phụ nữ đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Các làn hương của Furla được các nhà điều chế tỉ mỉ trong từng giọt hương để tạo ra những tầng hương mang đến những xúc cảm chân thực nhất.

Furla Icantevole nằm trong bộ sưu tập Furla Fragrance Collection bước vào vũ trụ nước hoa vào năm 2022 với những nốt hương được điều chế đặc biệt mang dấu ấn phong cách độc đáo của Furla. Bộ sưu tập sở hữu 7 làn hương khác nhau đại diện cho tính cách đa diện của mỗi quý cô đến từ khắp nơi trên thế giới.

Icantevole - Ngôn ngữ quý cô tự tin thể hiện tính cách riêng mình

Quý cô Icantevole - Sự pha trộn giữa giá trị truyền thống Ý với những đột phá thanh lịch qua từng nốt hương

Chế tác tuyệt vời cho phái đẹp - Icantevole - những nốt hương đầy gợi cảm dưới sự điều chế của nhà chế tác tài năng Véronique Nyberg. Hương thơm rực rỡ này pha trộn một cách tao nhã giữa truyền thống và đương đại, kết hợp nguồn gốc Ý của nó với sự tinh tế của quốc tế.

Nó mở ra với hương cam quýt nồng nàn của cam Bergamot, sắc thái biển cùng những nốt hương trái cây mọng nước gợi cảm táo bạo. Tầng hương giữa như bó hoa lấp lánh đầy lãng mạn thể hiện sự nữ tính đa diện của quý cô: từ sự sang trọng tinh tế của Iris Absolute, đến điểm nhấn táo bạo và lôi cuốn của Tinh dầu Ylang Ylang, và hương hoa nồng nàn của Mugane™. Trong quá trình sấy khô, Lorenox™, Gỗ Lũa và Đậu Tonka bao bọc các giác quan trong một vòng tay ấm áp, đóng dấu sự sáng tạo táo bạo này. Một cái ôm ấm áp và bao bọc của Gỗ Lũa và Đậu Tonka hoàn thiện trải nghiệm hương thơm thanh lịch này.

Đi cùng với bộ cánh sang trọng không thể thiếu hương sắc tinh tế, đi cùng với quý cô thanh lịch không thể vắng mặt những nốt hương cá tính mang phog cách riêng. Lựa chọn Furla Icantevole để có “người đồng hành” trong tất cả những cuộc hành trình của quý cô. Chúng cất lên tiếng nói cho ngôn ngữ quý cô vừa duyên dáng thanh lịch lại vừa uyển chuyển quyến rũ.

Dáng vóc cổ điển mang phong cách Ý

Thiết kế mang DNA đặc trưng Ý

Sự phối hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đương thời, giữa nguồn gốc nước Ý và tầm nhìn thế giới, Furla đã và đang viết nên một trang mới trong lịch sử của chính mình mình, tạo sự khác biệt so với thị trường, làm cho biểu tượng “vòm tròn” của thương hiệu trở nên sống động. Lấy cảm hứng từ ARCH – một trong những biểu tượng mang tính đặc trưng và uy tín nhất từ kiến trúc Ý cùng nền tảng Furla, hình “Vòm” là một phần không thể thiếu trong di sản của thương hiệu. Màu sắc trên bề mặt chai mang lại sự sang trọng và bản sắc cho từng loại nước hoa. Icantevole được ôm trọn bởi sự tinh khiết của màu trắng trong trẻo vừa thanh lịch lại vừa bí ẩn sang trọng. “Vòm tròn” được chạm khắc tỉ mĩ trên nắp chai nổi bật nên nét đặc trưng của thương hiệu mang dấu ấn của phong cách Ý. Họ đã kết hợp sự đa dạng của các nguyên liệu thô để định vị một thương hiệu nước hoa hoàn toàn mới và khác biệt, đồng thời tạo ra một thiết kế độc đáo, vượt thời gian.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Furla với hệ thống cửa hàng tại AEON Tân Phú, AEON Bình Tân – TP. HCM, AEON Long Biên - Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn