NGƯỜI ĐÀN ÔNG QUYẾN RŨ SẼ CHỌN NƯỚC HOA NHƯ THẾ NÀO?

NGƯỜI ĐÀN ÔNG QUYẾN RŨ SẼ CHỌN NƯỚC HOA NHƯ THẾ NÀO?

Người đàn ông quyến rũ sẽ chọn nước hoa như thế nào?

Một quý ông quyến rũ tinh tế và luôn muốn nổi bật trước đám đông sẽ mang trên mình những yếu tố “duy nhất” và “đặc biệt nhất” vậy nên một chai nước hoa bestseller “đại trà” không nên là sản phẩm đại diện cho gu thẩm mỹ của anh ta. Thay vào đó, hãy cùng AH Perfumes học cách chọn nước hoa phù hợp với bản thân của bạn hơn thông qua hai quy tắc sau đây:

1. Bạn ở đâu?

Lựa chọn hương thơm phù hợp với thời tiết và khí hậu là một nguyên tắc rất quan trọng, nhưng lựa chọn hương thơm dựa trên nơi bạn sẽ đến hoặc đang ở là nguyên tắc còn quan trọng hơn.

Nếu đang tham gia các hoạt động ngoài trời, lưu ngay chiến thuật “tầm xa” nha các chàng trai nhé! “Tầm xa” ở đây mang ý nghĩa người khác không cần phải đến gần bạn mới có thể cảm nhận được mùi nước hoa của bạn. Nước hoa Versace Eros sẽ khiến bất kì chị em nào cũng phải đổ gục từ xa và tìm kiếm chàng trai nào sử dụng mùi hương tinh tế này!

Mặt khác, nếu bạn đang lựa chọn một mùi hương để đến club/bar, hãy suy nghĩ về loại nước hoa có thể quyến rũ các nàng ở gần. Uomo Signature sẽ là sự lựa chọn hợp lý với những hương thơm xa xăm của cà phê và da thuộc trước khi dần cô đặc lại bằng sự ngọt ngào của hoắc hương kết hợp với chút trầm lắng của cây Bách. Những yếu tố trên mang đến cho bạn một mùi hương nước hoa mạnh mẽ quyến rũ của người đàn ông trưởng thành, vừa điềm đạm vừa tinh tế và dĩ nhiên rất xứng đáng để “khám phá”.

 

2. Bạn là ai?

Có thể bạn đã nghe qua câu “Phụ nữ luôn thích đàn ông bí ẩn” được các anh truyền tai nhau và nghĩ rằng bản thân sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn nếu trở nên bí ẩn? Sự thật là không nhé các chàng trai. Nếu sở hữu một cá tính khá cởi mở với khiếu hài hước thiên bẩm thì chắc chắn một  hương thơm mơ mộng và phần nào đó “ám khói” sẽ không phải là lựa chọn đúng đắn với bạn. Đừng bao giờ cố trở thành người khác và đi ngược lại với bản thân. Những người đàn ông tự tin biết mình là ai. Vì vậy, một chai nước hoa phù hợp với cá tính của bạn sẽ giúp bạn “đốn tim” phụ nữ một cách nhanh chóng. 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn