NHỮNG MÙI HƯƠNG ẤN TƯỢNG CỦA MOSCHINO

NHỮNG MÙI HƯƠNG ẤN TƯỢNG CỦA MOSCHINO

Mang nét đặc trưng riêng với những thông điệp khác nhau về sự gợi cảm, mỗi lọ hương đến từ nhà mốt Moschino được lấy cảm hứng từ vóc dáng “Teddy Bear” tạo ấn tượng đến giới điệu mộ.

Biểu tượng đặc trưng trong thiết kế của Moschino

“Teddy Bear” tinh nghịch được bao phủ bởi những lớp hiệu ứng sang trọng trong những thiết kế từ Moschino tạo nên được dấu ấn riêng cho thương hiệu khi du nhập vũ trụ nước hoa. 

Khám phá mùi hương độc đáo bên trong Teddy Bear của Moschino

Nếu Moschino Toy Boy đánh thích vẻ nhẹ nhàng với sắc đen huyền bí và tinh nghịch của cậu chàng cá tính mạnh mẽ thì Moschino Toy 2 Bubble Gum sẽ làm dịu lại với sắc hồng trong suốt rực rỡ nhưng vẫn vô cùng thanh lịch dành cho những nàng thơ yêu thích sự ngọt ngào.

Chàng trai gợi cảm đầy bí ẩn

Tổ hợp hương độc đáo của Toy Boy tựa như một trò chơi mã hóa đầy huyền bí dành cho những chàng trai tinh nghịch thích những trải nghiệm mới mẻ. Được chế tác bởi những nguyên liệu chất lượng cao, Moschino Toy Boy kích thích khứu giác giới điệu mộ với họ hương Gỗ cay nồng và Hổ Phách.

Bí ẩn tinh nghịch với tổ hợp hương nam tính trẻ trung của Moschino Toy Boy

Giai điệu tươi trẻ của Cam Ý Bergamot, Quả Mọng và Nhục Đầu Khấu mang bạn vào không khí đầu tiên nhất của cuộc hành trình mã hóa. Những bí ẩn kỳ diệu của hành trình tiếp theo sẽ mang bạn đến mã hương của những loài hoa rực rỡ của nụ Đinh Hương, Hoa Hồng, Hoa Lanh và Mộc Lan tinh khiết. Chưa thật sự dừng lại ở đó, hành trình bí ẩn nhất cũng chính là những mã hương cuối cùng cấu tạo nên Toy Boy bởi cỏ Hương Bài, Hổ Phách, Xạ hương và hương liệu cay nồng hấp dẫn.

Cô gái ngọt ngào tinh nghịch

Moschino Toy 2 Bubble Gum - mùi hương là món quà dành cho những cô gái nghiện màu hồng và yêu thích sự ngọt ngào.

Sự vui nhộn cùng nét sôi động của những nốt hương được khám phá bởi các khía cạnh của loài hoa hồng kiêu sa, bùng nổ với mùi hương tinh tế của kẹo cao su mang tính biểu tượng của chế tác. Điểm nhấn của toàn bộ mùi hương dĩ nhiên là những nốt kẹo cao su đầy sức sống, vừa ngọt ngào vừa cay nồng.

Trẻ trung thanh lịch và vô cùng ngọt ngào của Moschino Toy 2 Bubble Gum

Đồng thời, sự kết hợp hoàn hảo với tỷ lệ tiêu chuẩn của cam quýt với đào và các loại gia vị đã tạo nên một ly cocktail của sự thanh lịch. Cuối cùng mùi hương trở nên nồng ấp như lòng nhiệt thành của một cô gái trẻ với hương tuyết tùng hòa quyện hoàn toàn với hương ambrofix và xạ hương.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Moschino với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, AEON Tân Phú, AEON Bình Tân, Robins Crescent Mall – TP. HCM, AEON Long Biên, AEON Hà Đông, Lotte - Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn