PARFUMS DE MARLY LAYTON COLLECTION: MÙI HƯƠNG DÀNH CHO NHỮNG CHÀNG TRAI ƯA TIỆC TÙNG!

PARFUMS DE MARLY LAYTON COLLECTION: MÙI HƯƠNG DÀNH CHO NHỮNG CHÀNG TRAI ƯA TIỆC TÙNG!

Parfums de Marly Layton Collection với hương thơm tinh tế đầy gợi cảm sẽ là vũ khí giúp các chàng trai trở nên nổi bật trong bầu không khí tiệc tùng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những bộ cánh thật lỗng lẫy thì nước hoa cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên sự nổi bật, khác biệt và quyến rũ. Mùi hương nước hoa giúp tăng thêm sự tự tin và độc đáo trong phong cách, đồng thời nó còn là một phương phức giao tiếp gián tiếp để thu hút sự chú ý của mọi người.

Một chàng trai tiệc tùng chuẩn mực là một chàng trai hoàn hảo từ ngoại hình, cử chỉ cho đến mùi hương. Do đó, việc lựa chọn mùi hương phù hợp cũng là một “bài toán khó” của nhiều chàng trai. Và thật không ngoa khi cho rằng Parfums de Marly Layton Collection chính là một ứng cử viên sáng giá cho hạng mục này - một trong những mùi hương niche đẳng cấp được ưa chuộng và chiếm được cảm tình từ giới mộ điệu bởi hương thơm nam tính và sự cuốn hút đến không ngờ!

Hương thơm gợi cảm của chàng trai tiệc tùng

Parfums de Marly Layton Collection gồm Parfums de Marly Layton và Parfums de Marly Layton Exclusif. Hai mùi hương này chính là tiêu chuẩn cho các chàng trai yêu thích tiệc tùng.

Với các thành phần tự nhiên quý giá, Parfums de Marly Layton mang đến một mùi hương ấm áp, cay nồng của gỗ gaiac, vanilla và hoắc hương sau khi mở đầu bằng chút thanh tao của cam bergamot và táo. Các thành phần hòa quyện vào nhau đã tạo nên sự khác biệt và nét quyến rũ khiến người người đều say mê. Với hương thơm nam tính đầy luôn cuốn, Parfums de Marly Layton là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai muốn tôn lên vẻ đẹp và phong cách của riêng mình.

Parfums de Marly Layton Exclusif thì mang đến một khí chất phương Đông với một chút cypriol. Ngoài hương thơm nam tính của phiên bản gốc, Parfums de Marly Layton Exclusif mang đến một trải nghiệm hương thơm có phần độc đáo và thú vị hơn với việc sử dụng các thành phần tinh túy và cao cấp như quế, trầm hương và cypriol bên cạnh mùi hương ngọt ngào tươi mới của quýt, bưởi và táo. Mùi hương nam tính được tăng cường thêm bởi cypriol đã tạo nên một cảm giác ấm áp, gợi lên những dấu ấn đáng nhớ và sự cân bằng hoàn hảo.

Tiệc tùng là dịp để bạn trở nên đặc biệt và nổi bật. Và khi sử dụng nước hoa Parfums de Marly Layton Collection, các chàng trai có thể dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của mình hơn bao giờ hết. Parfums de Marly Layton Collection mang đến sự tự tin cho các chàng trai thông qua một hương thơm nam tính, quyến rũ và đầy lôi cuốn.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Parfums De Marly với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Diamond Plaza - TP.HCM và Lotte Center – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01  

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/  

Website: https://ahperfumes.vn/  

Hotline: 079 263 6188

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn