SIGNORINA LIBERA - BỨT PHÁ GIỚI HẠN HƯƠNG NỮ TÍNH TỪ FERRAGAMO

SIGNORINA LIBERA - BỨT PHÁ GIỚI HẠN HƯƠNG NỮ TÍNH TỪ FERRAGAMO

Được sáng tạo bởi phù thủy hương thơm Jérôme Epinette, Libera là mảnh ghép tiếp theo cho bộ sưu tập Signorina đa diện - biểu tượng của sức mạnh, duyên dáng, tự do và những gắn kết.

Như một lời tuyên bố mạnh mẽ với quan điểm độc lập, lạc quan của một Signorina hiện đại, Ferragamo không ngừng khai thác sâu hơn câu chuyện về tính nữ những cô nàng nước Ý qua chế tác hương đẳng cấp Libera. 

Mời gọi tất cả thế hệ nữ giới cùng trao cho nhau những cá tính độc đáo, lòng nhiệt huyết và niềm tự tin khi được là chính mình, Signorina Libera phá vỡ mọi định kiến, trở thành người bạn đồng hành cùng các "nàng thơ" vượt qua những sợ hãi, giúp đỡ lẫn nhau và nắm lấy các giá trị trao quyền của niềm vui và hạnh phúc.

Trải nghiệm hương đầy mới lạ cùng Signorina Libera

Diễn giải những tôn chí đó dưới góc nhìn của nghệ thuật hương thơm đầy đương đại và tân thời, Signorina Libera là sự kết hợp tuyệt vời của hàng ngàn note hương hoa quả và hổ phách, từ đó dần khẳng định vị thế độc bản giữa địa hạt hương, lưu dấu người thưởng vô vàn dấu ấn khó quên.

Hiện thân cho cô nàng Ý độc lập và tự tin, Signorina Libera đã thành công trong việc nắm bắt chất riêng trong thế hệ người dùng nữ

Xâm chiếm khứu giác, vẽ nên hình tượng người phụ nữ Ý duyên dáng, tự do và đoàn kết, Signorina Libera mở đầu một cách trọn vẹn dư vị tươi sáng của Lê Nhung, Cam Bergamot Calabri, và Elemi. Khoan khoái và ngập tràn nhựa sống, Libera tiếp tục với sự bùng nổ từ Hoa Hồng, Mật Hoa Mận và Orris Ý - quyến rũ ngay từ bản chất tinh tế và gợi cảm. Vị Gỗ Cashmere trầm lắng cùng Kẹo Đường và Ambroxan khó cưỡng, Signorina Libera có một kết thúc cuồng nhiệt song cũng đầy êm dịu và ấm áp.

Tựa như một tia sáng rực rỡ, Signorina Libera khoác lên mình sắc vàng tươi nổi bật trên thân lọ thủy tinh sang trọng. Nắp sáng tạo được thiết kế dạng hình cầu mạ vàng hồng tinh tế, tô điểm thêm chiếc nơ Vara đặc trưng làm từ vải bền vững.

Chủ điểm xạ hương và trái cây xây dựng nên chất quyến rũ và thanh lịch của Ferragamo

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Ferragamo với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Takashimaya, Diamond, Robins Crescent Mall, AEON Tân Phú, Bình Tân – TP.HCM và TTTM Lotte, Lotte Mall West Lake (Cửa hàng Escentric Signature), AEON Long Biên, Hà Đông – Hà Nội. 

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01  

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/  

Website: https://ahperfumes.vn/  

Hotline: 079 263 6188

 
Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn