SỰ KẾT HỢP GIỮA TRẦM HƯƠNG CÙNG HƯƠNG HOA HỒNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

SỰ KẾT HỢP GIỮA TRẦM HƯƠNG CÙNG HƯƠNG HOA HỒNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

“Trầm hương là một chất liệu thô có thể tự giới thiệu mình, sau đó tự khẳng định mình, với những đặc tính nhẹ nhàng và kiên nhẫn. Sức mạnh của nó đến từ những vết nứt của thời gian, những vùng đất đã sinh ra nó và vẻ rực rỡ của nó ngay lập tức được nhận thấy, tuy nhiên chúng chỉ có thể được khám phá và hiểu được theo sự tiếp diễn của thời gian”, Pierre Montale.

 

Đại Sứ Trầm Hương đến từ Pháp

Montale Paris nổi tiếng bởi việc sử dụng những nguyên liệu quý hiếm và độc đáo, cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa phương Đông và phương Tây

Montale Paris là một thương hiệu nước hoa danh tiếng có trụ sở tại Pháp, được sáng lập bởi Pierre Montale - một nhà điều hương nổi tiếng mang đến những dấu ấn của thời đại bên trong những chế tác của mình. Montale Paris đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những tín đồ nước hoa trên toàn thế giới bằng những tác phẩm nghệ thuật thông qua những mùi hương độc đáo và sáng tạo.

Bị quyến rũ bởi tính kết hợp vô tận của Trầm Hương, Montale Paris trở thành đại sứ Trầm Hương đầu tiên ở phương Tây với sự đa dạng mùi hương vượt thời gian. Montale Paris đưa ta đắm chìm trong những làn sóng âm trầm trong cuộc hành trình tĩnh lặng, trong sự huyền bí trong tình yêu và sự vĩnh cữu trong tâm hồn.

Bức chân dung của người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ

Montale Roses Musk - tên gọi nghe có vẻ giản đơn nhưng nó đã nói lên tất cả những những chất liệu tinh túy cấu thành nên chế tác này. Với sự kết hợp giữa trầm hương cùng hoa hồng, Roses Musk phơi bày được sự tươi mới và ngọt ngào của hoa hồng;và hương thơm mạnh mẽ nhẹ nhàng của xạ hương góp phần làm cho dòng ký ức trở nên linh hoạt.

Những đóa hồng tinh tế, đẫm sương nở rộ

Cấu trúc mùi hương tinh tế của Montale Roses Musk

Montale Roses Musk mang đến hương thơm hoa cỏ phương Đông đặc trưng. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nét mềm mại của hoa hồng và hương đậm đà của hổ phách. Hương thơm quyến rũ và nồng nàn của Montale Rose Musk tạo ra một cảm giác ấm áp, gợi nhớ đến tình yêu và nét đẹp của cuộc sống. Sự kết hợp của hoa hồng và hổ phách mang đến sự độc đáo và phong cách riêng, tạo nên một mùi hương trầm lắng và độc đáo.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của MONTALE PARIS với hệ thống cửa hàng Escentric Signature tại TTTM Vincom Đồng Khởi và Lotte Mall West Lake.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn