VERSACE POUR FEMME DYLAN PURPLE - KHUNG CẢNH RỰC RỠ CỦA BỮA TIỆC MÙA HÈ BẤT TẬN

VERSACE POUR FEMME DYLAN PURPLE - KHUNG CẢNH RỰC RỠ CỦA BỮA TIỆC MÙA HÈ BẤT TẬN

Sở hữu hương thơm rực rỡ, đầy màu sắc và thanh lịch, Versace pour femme Dylan Purple khơi gợi những cảm nhận tươi mới và hấp dẫn. Versace pour femme Dylan Purple mở ra khung cảnh bữa tiệc trên bãi biển kéo dài từ buổi hoàng hôn cho đến lúc bình minh. Tất cả những cảm giác nhẹ nhàng và gợi cảm xuất hiện nối tiếp nhau, tạo nên một trải nghiệm của khứu giác vô cùng sáng tạo và đậm chất nữ tính.

Từ khoảnh khắc bình minh đến hoàng hôn, từ trang phục bikini gợi cảm cho đến những chiếc váy dự tiệc tuyệt đẹp, Versace pour femme Dylan Purple gợi lên những cảm nhận về một 'Versacesphere’ hoàn hảo.

Versace pour femme Dylan Purple mang đến làn hương lôi cuốn

Hương thơm của Versace pour femme Dylan Purple mở ra không gian tươi mát nhưng cũng không kém phần gợi cảm

Dylan Purple sở hữu hương thơm tươi sáng và thanh lịch, được chế tác từ các thành phần tốt nhất. Tầng hương đầu là sự kết hợp của cam bergamot lấp lánh được pha trộn với niềm hân hoan đến từ những quả cam tươi mới thu hoạch, cùng quả lê mọng nước góp thêm những đường nét hiện đại.

Tầng hương giữa chính là sự bùng nổ của màu tím sáng đến từ hoa lan Nam Phi, kết hợp cùng Mahonial® và Pomarose® khiến hương thơm càng thêm thăng hoa. Ở tầng hương cuối, Belambre® và Ambrofix™ mang đến mùi hương thật thanh lịch và rực rỡ, bên cạnh những điểm nhấn đến từ Iso E Super mềm mại và gỗ tuyết tùng thơm béo, cùng thành phần Silkolide® độc quyền.

Nghệ thuật chế tác nước hoa đến từ Christophe Raynaud

A picture containing underpants

Description automatically generated

Christophe Raynaud đưa chúng ta đến với khung cảnh thật duy mỹ đến từ nước Ý thông qua trải nghiệm hoàn hảo của khứu giác

Với Versace pour femme Dylan Purple, nhà chế tác nước hoa Christophe Raynaud đã khai thác nguồn cảm hứng thông qua chuyến hành trình đến với nước Ý xinh đẹp.

Từ món tráng miệng ngọt ngào phảng phất hương thơm cam quýt, hay những buổi chiều hoàng hôn tím đầy mê hoặc, cho đến bãi biển với cát vàng óng ả thật yên bình, tất cả đều được gói gọn bên trong làn hương rực rỡ nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Thiết kế đặc trưng đậm chất Versace