CÙNG KHÁM PHÁ FERRAGAMO SIGNORINA LIBERA - KHỞI ĐẦU MỚI CHO BIỂU TƯỢNG HƯƠNG THƠM SIGNORINA

CÙNG KHÁM PHÁ FERRAGAMO SIGNORINA LIBERA - KHỞI ĐẦU MỚI CHO BIỂU TƯỢNG HƯƠNG THƠM SIGNORINA

Xuất hiện rực rỡ tại sự kiện giới thiệu nước hoa từ thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Ferragamo, giới mộ điệu mùi hương bị choáng ngợp bởi sự quyến rũ và sức hấp dẫn vượt thời gian của chế tác đặc biệt này.

Signorina Libera - Bảo chứng cho sự tự do và trang nhã

Ferragamo khai thác sâu hơn câu chuyện về Signorina với sự ra mắt của Signorina Libera: một loại nước hoa sống động và nổi bật, được lấy cảm hứng từ quan điểm độc lập, lạc quan của một Signorina hiện đại.

TyhD Thùy Dương rạng rỡ bên lọ hương Signorina Libera

Được điều hương bởi bậc "vĩ nhân" Jérôme Epinette, Signorina Libera là một mảnh ghép tuyệt vời cho Bộ sưu tập nước hoa Signorina đa diện, biểu tượng của sức mạnh và sự đoàn kết. Tia sáng năng động và rạng ngời của Signorina Libera mời gọi tất cả những người phụ nữ cùng nhau thể hiện cá tính độc đáo, cùng sự nhiệt huyết và tự tin khi là chính mình, vượt qua mọi sợ hãi hay định kiến, giúp đỡ lẫn nhau và nắm lấy các giá trị trao quyền của niềm vui và hạnh phúc.

Signorina Libera biểu hiện rõ nét sự cá tính của Đồng Ánh Quỳnh

Đặc tả sức quyến rũ với hương hoa cỏ ngọt ngào

Phản ánh sự tinh hoa của nghệ thuật hương thơm, Signorina Libera là sự kết hợp của những nốt hương hoa quả, hổ phách và hương thơm độc đáo, tạo nên một tâm trạng cao hơn thông qua những nốt hương quyến rũ và bất ngờ.

Libera nổi bật với hương hoa cỏ ngọt ngào

Như phản ánh sự uyên bác trong kiến thức chuyên môn về nước hoa của Ferragamo, Signorina Libera là sự pha trộn giữa các hương hoa cỏ xạ hương quyến rũ và bất ngờ, biểu trưng cho sức mạnh và sự duyên dáng, tự do và đoàn kết, ghi dấu ấn cho một cuộc hành trình đầy cảm hứng của nốt hương cùng mọi khát vọng sẽ trở thành sự thật.

Signorina Libera - Hành trình truyền cảm hứng cho nữ giới

Signorina Libera mở đầu với những nốt hương tươi sáng, quyến rũ của lê Nhung và cam Bergamot Calabri, tô điểm bởi chút nồng nàn của tinh dầu trám dầu. Ở nốt hương giữa, sự tươi mát của hoa hồng, mật hoa mận và bơ Iris Ý, dẫu tương phản, lại vô cùng quyến rũ bởi bản chất tinh tế và gợi cảm của chúng. Theo thời gian, Signorina Libera đậm đà khó cưỡng, được khuếch đại bởi những điểm nhấn cuốn hút của kẹo đường, gỗ Cashmere và Ambroxan.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Ferragamo với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Takashimaya, Diamond, Robins Crescent Mall, AEON Tân Phú, Bình Tân – TP.HCM và TTTM Lotte, AEON Long Biên, Hà Đông – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn