MCM EDP & ULTRA – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

MCM EDP & ULTRA – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

Một thông điệp sâu sắc về sự vượt qua những ranh giới, quy tắc để chinh phục những thử thách trong cuộc hình trình đi tìm chân trời mới.

MCM – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA CÁ TÍNH

MCM là một thương hiệu thời trang cao cấp tại Đức và được thành lập vào năm 1976. Bằng việc kết hợp với âm nhạc, nghệ thuật, du lịch và công nghệ, MCM là hiện thân của sự táo bạo, nổi loạn và đầy khát vọng. MCM luôn hướng đến sự đột phá và cách mạng hoá các thiết kế cổ điển từ những vật liệu của xu hướng mới. Những sản phẩm MCM đem đến thu hút các thế hệ millennial và gen Z – những cá thể phi giới tính, tự tin, quyền lực và không bị giới hạn bởi những quy tắc và ranh giới. Bước vào thế giới nước hoa, “ông lớn” châu Âu này tạo ngay được dấu ấn riêng biệt. Tất cả các sản phẩm của MCM đều nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của các nước ở trên thế giới kể cả Việt Nam.

MCM EDP – HƯƠNG THƠM VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN

Dirk Schoenberger – Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của MCM mong muốn đem đến một loại nước hoa, từ cảm xúc đến mùi hương, đều có thể nắm bắt được bản chất của sự khám phá.

Những chiều hương tinh tuyển gặp nhau trong một công thức độc đáo, và MCM EDP chính là hiện thân thân mật của chúng - ngọt ngào, thuần khiết, cổ điển. MCM EDP đem đến bản âm hưởng tươi mát của quả mâm xôi sống động, của hoa nhài và những nốt trầm thuần khiết, lãng mạn được ví như là vườn hoa mẫu đơn kiều diễm. Sau cùng, tất cả hóa thành gỗ đàn hương xen lẫn long diên hương đậm chất cổ điển, tạo nên dấu ấn thanh lịch nhưng không kém phần phá cách. Hương thơm như dẫn lối ta đến miền đất hứa yên bình và căng tràn sức sống.

MCM EDP ẩn mình trong hình dáng chiếc balo cổ điển kết hợp cùng với tay cầm được đính đinh tán vô cùng tinh xảo. Tất thảy cùng nhau tạo nên diện mạo vô cùng nổi bật, thể hiện sự kết hợp không thể nhầm lẫn giữa thời trang và hương thơm.

MCM ULTRA EDP – ĐÁNH THỨC TRẢI NGHIỆM CÁC GIÁC QUAN

Kết hợp tay nghề thủ công chuyên nghiệp với các công nghệ mới, MCM Ultra vượt qua ranh giới và đánh thức được các giác quan mạnh mẽ. Cô nàng MCM Ultra EDP hiện đại từ chối được dẫn dắt bởi các khái niệm và quy tắc định sẵn. MCM Ultra mời gọi các nàng hãy nắm lấy cá tính và hành trình của riêng họ, khuyến khích niềm tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra. Hương thơm hiện đại truyền cảm hứng giúp cô nàng luôn tích cực và tràn đầy tự tin, năng lượng để vượt qua mọi định kiến, hướng mình đến với sự tự do, sáng tạo.

MCM Ultra mở đầu bằng nụ hôn ngon ngọt của quả lý chua đen hoà quyện cùng Lush Pink Lady Apple và Bergamot Ý, thêm một chút vội vã cay nồng của tiêu hồng. Tầng hương giữa với nốt hương chủ đạo của hoa nhài và hoa huệ trẻ trung, tạo ra một điểm nhấn đầy lôi cuốn cho MCM Ultra. Và cái kết ngọt ngào mà hương thơm này mang lại là sự hợp nhất từ rêu, gỗ tuyết tùng, đậu tonka xen lẫn hổ phách vàng, tất cả cùng tạo nên một dấu ấn cực kỳ hiện đại.

Tương tự như thiết kế của MCM EDP, Ultra EDP cũng khoác lên mình dáng vẻ của chiếc balo họa tiết Cognac Visetos biểu tượng. Với thiết kế độc nhất, chắc hẳn cả MCM EDP và MCM Ultra sẽ là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các tín đồ yêu thích phong cách unisex.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu MCM với hệ thống cửa hàng tại TTTM Takashimaya, Diamond , Parkson Saigon Tourist, AEON Tân Phú – TP.HCM và TTTM Lotte – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/by.ahperfumes/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn