PARFUMS DE MARLY HEROD: KHÍ CHẤT ĐẲNG CẤP, UY DŨNG VÀ PHÓNG KHOÁNG!

PARFUMS DE MARLY HEROD: KHÍ CHẤT ĐẲNG CẤP, UY DŨNG VÀ PHÓNG KHOÁNG!

Parfums de Marly Herod là tuyệt tác mùi hương dành cho những quý ông đẳng cấp, đầy uy dũng nhưng cũng thật phóng khoáng!

Niềm đam mê ngựa mãnh liệt của vua Louis XV

Vào thế kỷ XVIII, vua Louis XV được biết đến là vị vua có niềm đam mê mãnh liệt với những chú ngựa và các cuộc đua ngựa xa hoa. Do đó, vua Louis đã cho xây dựng nhiều trường đua ngựa với mục đích giải trí và thỏa mãn niềm vui thích của bản thân. Bên cạnh đó, những chú ngựa đẹp nhất và ưu tú nhất cũng được vua Louis XV dành sự quan tâm đặc biệt và đây đã trở thành một nét không thể thiếu trong cuộc sống của giới quý tộc Pháp.

Herod – Một trong số những chú ngựa ưu tú nhất tại lâu đài Marly, đã được vua Louis vô cùng yêu thương và nuôi dưỡng. Với những phẩm chất vượt trội của mình, Herod đã được tôn vinh như một trong những chú ngựa vĩ đại nhất lịch sử với những thành tích đáng nể trong những cuộc đua. Và nhằm hình tượng hóa lại sự xuất chúng của Herod, Parfums de Marly Herod đã được ra đời và khéo léo tái hiện sự huy hoàng đó.

Thiết kế mạnh mẽ và nam tính

Vẻ ngoài tinh tế với màu đen chủ đạo thể hiện sự mạnh mẽ là những ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào Parfums de Marly Herod. Đôi chiến mã được khắc họa tỉ mỉ trên thân và thiết kế vuông vức nam tính mang đến cảm giác vững chãi nhưng vẫn đầy sang trọng và cuốn hút.

Chất hương của chàng chiến mã uy phong

Parfums de Marly đã vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận trong việc lựa chọn những nguyên liệu phù hợp và chất lượng nhất kết hợp cùng khả năng điều hương điêu luyện với mục đích tái hiện chính xác vẻ xuất chúng của chú ngựa Herod.

Tầng hương đầu toát lên sự vương giả của loài chiến mã hoàng gia được nhân cách hóa bằng hương thơm mạnh mẽ, nồng nàn của tiêu đen, quế. Sau đó tầng hương giữa gợi lên một mùi hương thuốc lá và trầm hương kết hợp mùi hương thoang thoảng của hoa mộc tê và ciste. Và khi đã bị mê hoặc, tầng hương cuối lại bùng nổ với chút ngọt ngào của vanilla khói hòa quyện cùng hương thơm đặc trưng của hoắc hương, xạ hương và gỗ. Parfums de Marly Herod được đánh giá là một mùi hương mạnh mẽ, ấm nồng và thu hút giúp tăng thêm vẻ nam tính và khí chất phóng khoáng cho phái mạnh mà mọi chàng trai nhất định phải trải nghiệm qua.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Parfums De Marly với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Diamond Plaza và Lotte Center – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01   

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn