CÙNG CREED CHUẨN BỊ MÓN QUÀ GIÁNG SINH ĐẦY Ý NGHĨA!

CÙNG CREED CHUẨN BỊ MÓN QUÀ GIÁNG SINH ĐẦY Ý NGHĨA!

Mùa lễ hội đã đến! Không khí tưng bừng náo nhiệt bao trùm khắp mọi nơi. Chúng ta lại bắt đầu nhớ về những đêm Giáng sinh ấm áp bên gia đình và bạn bè, cùng với những món quà ý nghĩa được đặt bên dưới gốc cây thông lấp lánh.   

Hãy cùng Creed chuẩn bị món quà giáng sinh dành tặng tất cả những người mà bạn yêu quý, như một kỷ niệm đáng nhớ để năm 2023 của bạn trở nên trọn vẹn! 

Hãy cùng Creed tìm hiểu các bước để có một món quà Giáng Sinh đầy ý nghĩa! 

1. CHỌN THÀNH Ý 

Nước hoa là một món quà hoàn hảo để tặng cho người thân dịp Giáng sinh. Không chỉ mang giá trị vật chất, nước hoa còn giúp thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của người tặng. Một mùi hương phù hợp sẽ giúp người nhận cảm thấy tự tin và tỏa sáng hơn. 

Creed tin rằng tất cả mọi người đều có thể sử dụng bất kỳ loại nước hoa nào, bất kể mùi hương đó được phân loại là nam hay nữ. Mỗi dòng nước hoa có thể tỏa hương theo một cách độc đáo trên làn da của mỗi người, mỗi loại thành phần cũng sẽ sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt đối với bất kỳ cá nhân nào. 

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số dòng nước hoa Creed được yêu thích nhất trong suốt hành trình chế tác nước hoa của thương hiệu. 

Creed Aventus (Gỗ - Trái cây - Tươi mát) 

 

Creed Aventus huyền thoại và phiên bản giới hạn – Absolu Aventus vừa được trình làng tháng 11/2023 

Aventus là dòng nước hoa nam mang đến cảm giác mạnh mẽ và thịnh vượng. Mùi hương này được tạo nên từ sự kết hợp của các nốt hương trái cây, hoa và gỗ, mang đến một trải nghiệm mùi hương tuyệt đỉnh. Aventus là món quà tuyệt vời cho những ai mang phong cách thành đạt, tự tin và thể hiện bản lĩnh. 

Creed Carmina (Gỗ - Hoa - Hổ phách)