ĐẦY KHÍ CHẤT VÀ THẦN THÁI VỚI HƯƠNG THƠM ABERCROMBIE & FITCH

ĐẦY KHÍ CHẤT VÀ THẦN THÁI VỚI HƯƠNG THƠM ABERCROMBIE & FITCH

Cổ ngữ có câu “Khí chất của một người có ba phần diện mạo, bảy phần thần thái”. Thật đúng như vậy, để có khí chất không hẳn phải sở hữu một tướng mạo xinh đẹp xuất chúng. Tất cả thể hiện từ những lời nói, cách ăn mặc, cách ứng xử, nụ cười, ánh mắt, và đặc biệt nhất chính là từ hương nước hoa họ thường dùng. Dù trong hoàn cảnh nào, mùi hương vẫn luôn được xem là một trong những yếu tố hoàn hảo để thể hiện phong cách và bản sắc riêng của mỗi người, một trong số đó chính là những làn hương đến từ nhà Abercrombie & Fitch. Hãy cùng tìm hiểu xem vẻ tuyệt vời, sang trọng và đẳng cấp từ các tuyệt tác hương hoa này nhé. 

Abercrombie & Fitch Authentic Night For Men & Women - Dạ khúc cho buổi tiệc đêm lộng lẫy 

 

Abercrombie & Fitch đã chính thức ra mắt Authentic Night For Men & Women, tiếp nối mạch cảm xúc từ câu chuyện của những chàng trai và cô gái khát khao thể hiện sự phóng khoáng ở bản thân, từ đó thể hiện cá tính mạnh mẽ, không sợ hãi và sống trọn khoảnh khắc hiện tại. 

Authentic Night For Men như thức quà dành cho những người đàn ông với cuộc sống phong trần, đầy năng lượng với nốt hương của táo tươi giòn, đại hoàng và hoa sen ngay từ tầng hương đầu tiên. Ngay sau đó, hương vani và hoa oải hương cổ điển được nâng niu và lưu giữ kỷ niệm trong làn hương trầm lắng của rêu sồi, da thuộc và đậu Tonka, tạo nên một ma lực vô hình, khiến bất cứ ai cũng phải ngước nhìn, xao xuyến và thổn thức. 

Hơn thế, dành cho người phụ nữ thích chia sẻ những khoảnh khắc hiện tại, sống động và bất ngờ, khao khát tự do thể hiện cái tôi bản thân, Authentic Night For Women chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Mở đầu là sự kết hợp đầy sảng khoái của quả lý chua đen, hồng tiêu và táo Pink lady tỏa ra thần thái tự tin đầy cuốn hút. Theo dòng cảm xúc, làn hoa huệ, hoa mộc lan cùng hoa nhài điểm tô thêm sự mềm mại, uyển chuyển và thanh lịch, quyện vào vẻ trầm ấm từ gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và hoắc hương tỏ vẻ bí ẩn, cá tính nhưng ngập tràn sự tự do. 

Abercrombie & Fitch Away For Men & Women - Hành trình tìm lại khoảnh khắc đầy mỹ cảm