MÙI HƯƠNG CHO NHỮNG BUỔI DẠ TIỆC LỘNG LẪY

MÙI HƯƠNG CHO NHỮNG BUỔI DẠ TIỆC LỘNG LẪY

Hãy tưởng tượng trong một buổi tiệc đêm lộng lẫy và vây quanh bạn là những cô gái, chàng trai đầy khí chất, gợi cảm và quyến rũ, không gian lại tối tăm và thiếu đi nhận thức từ đôi mắt, bạn làm thế nào để khiến mình trở nên nổi bật hơn. Không gì khác khi người ta nhận ra bản sắc của nhau thông qua mùi hương. Khi thoáng qua chiếc mũi là những mùi hương “có cánh”, sự uyển chuyển mà nhẹ nhàng của từng nốt hương độc đáo chắc chắn sẽ khiến người khác phải tò mò và dần bị cuốn hút.  

Những gợi ý hương thơm nào sẽ cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để toả sáng và ghi dấu ấn thật ấn tượng cho những buổi tiệc đêm? Dưới đây AH Perfumes sẽ điểm qua một vài lọ nước hoa “không thể sai” để giúp bạn trang điểm cho đêm tiệc của mình thêm lộng lẫy nhé! 

Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa - Vũ khí bí mật đầy quyến rũ và kiêu sa 

 

Khoác lên mình bộ váy đen ma mị,  Signorina Misteriosa như hiện thân của những cô gái sang trọng, thời thượng, dù phóng khoáng nhưng luôn có cho mình những niềm riêng vô cùng thú vị và cuốn hút.  

Signorina Misteriosa mở đầu bằng sự tươi mới, bất ngờ của blackberry hoang dại khiêu vũ cùng hương hoa cam Neroli khiêu gợi, quyến rũ đối phương ngay từ lần đầu tiên. Hòa cùng điệu nhảy đó chính là nét say sưa, ủy mị của làn hoa cam óng mượt xen lẫn hoa huệ sang trọng. Và rồi cô gái càng nổi bật hơn với lớp hương cuối của vani đen ngọt ngào, ấm áp một cách khó cưỡng cùng hoắc hương tao nhã, thanh lịch. 

Bộ đôi Abercrombie & Fitch Authentic Night - Tự do tỏa sáng giữa màn đêm