SAY ĐẮM KHỨU GIÁC CÙNG HÀNH TRÌNH TÔN VINH KỲ QUAN HƯƠNG HOA

SAY ĐẮM KHỨU GIÁC CÙNG HÀNH TRÌNH TÔN VINH KỲ QUAN HƯƠNG HOA

Tôn vinh mỹ vị mùi hương trên đại lộ giao thoa giữa truyền thống và hiện đại 

Cùng niềm tin mãnh liệt và nỗi khao khát vĩ đại đó, Perris Monte Carlo đã ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng nước hoa từ những công thức mộc mạc nhưng không kém phần sáng tạo, trân quý những giá trị truyền thống được kế thừa song song với sự hân hoan, chào đón những cải tiến và hiện đại. 

Perris Monte Carlo Black Collection - Tinh túy chứa đựng trong từng nốt hương 

Cùng phương pháp chế tác truyền thống và khả năng điều chế thành phần với tỷ lệ hoàn hảo, Perris Monte Carlo đã mang đến giới thường thức bộ sưu tập Black Collection với những hương thơm tập trung khai thác những đặc tính nổi bật của từng nguyên liệu thô mang linh hồn của thiên nhiên, đất trời như gỗ trầm, vani, cacao hay hoắc hương. 

Perris Monte Carlo Vetiver Java - Bùng nổ với hương hoa mãnh liệt 

Gian Luca Perris khắc ghi những kỷ niệm xuyên suốt chuyến đi qua các đồn điền trà xanh của Java cổ đại là hình nón của núi lửa Kawa ljen, và hơn hết, chính là những bụi cỏ hương bài Vetiver - nốt hương của đất, của thiên nhiên.  

Không sở hữu cho mình sự đơn giản, giản dị như các chế tác trước đây, Vetiver Java như bản nhạc thính phòng với từng cao độ khác nhau, khi thì bùng nổ, mãnh liệt với tiêu Tứ Xuyên cay nồng, khi thì lại bí ẩn và tinh tế với hương khói của tinh dầu hoa phong lữ, để rồi in sâu trong lòng người dùng nỗi bất ngờ và niềm hân hoan thích thú với sắc xanh lá, hương hoa vị cay của hổ phách và xạ hương. 

Perris Monte Carlo Vanille de Tahiti - Reo hò niềm hạnh phúc cùng thức quà thiên nhiên 

Tựa như hoa phong lan với những hạt giống dài, sẫm màu, có độ dính và có hương thơm vô cùng tinh tế, Vanilla Tahitensis được xem là quý giá nhất trong số các loại Vani. Chính vì lẽ đó, Perris Monte Carlo đã lựa chọn loại cây này cho chế tác mới nhất của mình - Vanille de Tahiti - một áng thơ toát lên vẻ phi thường, không thôi gợi lên trong tâm trí của giới mộ điệu về những chốn thiên đường nơi hạnh phúc ngự trị. Mạnh mẽ và sâu đậm, với nốt hương kem ngọt ngào tinh tế, được đong đầy bởi hương thơm của hoa ylang ylang và hoa hoàng ngọc lan, ẩn giấu với các nốt hương cuối từ hổ phách, xạ hương và gỗ đàn hương. 

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Perris Monte Carlo tại Việt Nam. Sở hữu ngay những hương thơm lôi cuốn này tại các gian hàng AH Perfumes ở Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte – Hà Nội. 

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01 

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/  

Website: https://ahperfumes.vn/ 

Hotline: 079 263 6188 

 

 

 

Bài trước Bài sau
Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Phân phối chính hãng

Vận chuyển

Vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn